Thắp sáng ước mơ du học
Hotline:098. 335. 0768 - 04. 3941. 1859
Untitled Document

Phổ thông trung học Mỹ

Tuyển sinh Học bổng Trung Học Công Lập Hoa Kỳ 2015-2016

28/10/2014  

Tuyển sinh Học bổng Trung Học Công Lập Hoa Kỳ 2015-2016

Kính gửi quý Phụ huynh và thân gửi các em học sinh,

Mỗi dịp thu thay lá cũng là lúc thành phố trở mình khoác lên diện mạo mới, và cũng là lúc các em học sinh hân hoan chào đón năm học mới, một năm học với nhiều ước mơ, quyết tâm và những kế hoạch dành cho tương lai tươi sáng phía trước của các em. Như thường lệ, Edulink là đối tác của EduPath– xin trân trọng giới thiệu đến Quý phụ huynh và các em học sinh Chương trình HỌC BỔNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP HOA KỲ 2015-2016.

HỌC BỔNG TRUNG HỌC LÀ CHƯƠNG TRÌNH GÌ?

  • Có nhiều cách để các bậc phụ huynh và các em học sinh tiếp cận với chương trình du học của các nước, nhất là Hoa Kỳ, một quốc gia đa sắc tộc và nổi tiếng với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất. Tuy nhiên, lựa chọn cho con em theo chương trình HỌC BỔNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP sẽ là quyết định đúng đắn nhất.
  • Vì đây là chương trình học bổng toàn phần một năm do chính phủ Hoa Kỳ trao tặng cho các học sinh trên khắp thế giới có ước mơ và hoài bão du học tại Hoa Kỳ. Trong suốt một năm tham gia chương trình, các học sinh có cơ hội sống cùng gia đình của người bản xứ, được giao lưu và tìm hiểu đời sống văn hóa một cách chân thật và gần gũi nhất với vai trò là thành viên trong gia đình. Đồng thời, học sinh còn có cơ hội được học tập tại hệ thống trường công lập – nơi chỉ dành riêng cho những học sinh bản xứ - tham gia vào các hoạt động thể thao, vui chơi tại trường.
  • Chương trình không chỉ đơn thuần là sự giao lưu và tiếp cận giữa hai nền văn hóa, điểm đặc biệt của chương trình Học Bổng Trung Học Công Lập là sau một năm học tập, những thành tích và kết quả mà các em đạt được sẽ được công nhận ở những bậc học tiếp theo. Với những học sinh có thành tích xuất sắc, các em sẽ dễ dàng xin học bổng từ bán phần đến toàn phần, kể cả xin vào những trường Cao đẳng hay Đại học danh tiếng.
  • Do có sự chọn lọc từ những học sinh ưu tú của các trường THPT trên khắp cả nước, sự hỗ trợ chặt chẽ từ tổ chức lớn mạnh cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tuyển sinh, chương trình Học Bổng Trung Học Công Lập đã tạo nên sự uy tín và tin tưởng cho Lãnh sự Quán Hoa Kỳ, và từ đó, cơ hội thành công khi xin visa của các em rất cao.
  • Quan trọng hơn hết, sự hỗ trợ của gia đình bản xứ cùng với sự đồng hành của EduPath trong suốt quá trình du học của em tại nước bạn sẽ là nền tảng vững chắc cho em trên con đường học vấn mai sau.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH LÀ GÌ?

       >   Học sinh đang học lớp 9, 10, 11 tại Việt Nam (từ 14 đến 17 tuổi).

       >   Học sinh có học lực khá trở lên.

       >   Trình độ tiếng Anh đạt tối thiểu 222 điểm trên bài thi ELTiS 

       >   Mạnh mẽ, trưởng thành, tự tin và năng động.

GIỚI THIỆU KÌ THI ELTiS

Với sự mới lạ hoàn toàn về nội dung và hình thức làm bài so với những bài kiểm tra tiếng Anh thông thường, ELTiS (English Language Test for International Students) là bài thi tiếng Anh với các đặc điểm sau:


       >   Do Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ thiết lập và cung cấp đề thi.

       >   Là bài thi dành riêng để xét tuyển chương trình Học Bổng Trung Học Công Lập.


       >   Bài thi với các kĩ năng Tiếng Anh chuyên sâu, đòi hỏi kiến thức tốt và thái độ nghiêm túc.

       >   Thời gian làm bài là 100 phút.


Cùng với sự phát triển của đất nước, sự tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến không còn là trở ngại lớn với các em học sinh có tài năng và sự tự tin nữa. EduPath mỗi năm lại là chiếc cầu nối giúp các em dễ dàng chạm tay vào cánh cửa du học thông qua kì thi tuyển sinh Chương trình Học Bổng Trung Học Công Lập Hoa Kỳ. Trong suốt kì thi, các em sẽ trải nghiệm
bài thi ELTiS: English Language Test for International Students - là bài thi trắc nghiệm tiếng Anh nhằm đánh giá khả năng Nghe, Đọc Hiểu và Viết luận.

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm liền có số lượng các em học sinh tham gia chương trình đông đảo nhất cũng như khả năng giải quyết các vấn đề phát sinh, EduPath trân trọng tổ chức kì thi Tuyển sinh HỌC BỔNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP HOA KỲ NIÊN KHÓA 2015 - 2016 cho các em học sinh tại khắp các tỉnh thành trên cả nước:

Học sinh vui lòng liên hệ Văn phòng EduLink để đăng ký dự thi, và biết thông tin cụ thể về thời gian, địa điểm sẽ tham gia tuyển sinh.

Education Link

71 Trần Quốc Toản

Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 04.3941 1859 / 39411860

Email: support@edulink.com.vn

Web: www.edulink.com.vn

Chân thành cám ơn và hân hoan chào đón các em tại KỲ THI XÉT TUYỂN.