Thắp sáng ước mơ du học
Hotline:098. 335. 0768 - 04. 3941. 1859
Untitled Document

Thông tin du học Canada

Giới thiệu chung về nước Canada Giới thiệu chung về nước Canada

9/11/2013  

Tại Canađa, sinh viên được phép làm thêm trong khuôn viên trường học mà không phải xin giấy phép làm việc. Nếu đi làm ở ngoài, bạn phải xin giấy phép làm việc và được phép đi làm với thời gian khoảng 20h/tuần. Bạn có thể dễ dàng tìm được những công việc lao động phổ thông với mức lương khoảng 600 - 800 CAD/tháng. 
Cơ hội việc làm và định cư Canada sau khi tốt nghiệp tại Canada
Cơ hội việc làm và định cư Canada sau khi tốt nghiệp tại Canada

19/3/2014  

Với những chính sách mới về nhập cư và việc làm đối với sinh viên quốc tế gần đây, các bạn trẻ ngày càng có nhiều cơ hội hơn khi có định hướng gắn bó lâu dài với đất nước Bắc Mỹ xinh đẹp này. Theo luật của chính phủ Canada, kể từ tháng 04/2008, tất cả du học sinh tốt nghiệp chương trình cao đẳng hoặc đại học tại Canada sẽ được ở lại Canada làm việc 3 năm và sẽ có cơ hội ở lại định cư
Trường Vancouver Formosa Academy
Trường Vancouver Formosa Academy

31/10/2013  

VancouverFormosa Academy nằm ngay sát thành phố Vancouver, một nơi được xem là lý tưởng cho sinh viên quốc tế bởi nhiều lý do, chẳng hạn như có rất nhiều gia đình bản xứ sống quanh trường. Nằm cạnh trường là một công viên rất lớn với rất nhiều hoạt động giải trí khác nhau.Không những vậy trường còn nằm cạnh khu thể thao liên hợp, thư viện, trung tâm cộng đồng, bể bơi, sân trượt băng… đây thực sự sẽ là những lựa chọn rèn luyện sức khỏe tuyệt vời cho sinh viên theo học tại trường. Sinh viên chỉ mất 20 phút lái xe để đến trung tâm thành phố và sân bay quốc tế Vancouver từ trường.
Đại học Simon Fraser - Vancouver
Đại học Simon Fraser - Vancouver

1/11/2013  

Thế mạnh của trường là các ngành khoa học xã hội – nhân văn, kinh tế và kỹ thuật. Trường Quốc tế Fraser là đơn vị đào tạo trực thuộc Navitas và là đơn vị chuyên đào tạo sinh viên giai đoạn 1 để chuyển lên giai đoạn 2 tại trường đại học Simon Fraser.