Thắp sáng ước mơ du học
Hotline:098. 335. 0768 - 04. 3941. 1859
Untitled Document

Thông tin du học Mỹ

Southern New Hampshire - USA

18/12/2013  

Southern New Hampshire - USA
Southern New Hampshire Universty hiện nay trường đã trở thành một trung tâm đào tạo Đại Học và Sau Đại Học uy tín với nhiều ngành học khác nhau ở cả hai bậc Đại Học và Sau Đại Học. Ngoài số lượng sinh viên bản địa trường thu hút hơn 1.750 sinh viên từ các quốc gia khác trên thế giới. 
Đại học Southern New Hampshire-USA 

1. Giới thiệu về trường:

Đại học Southern New Hamshire thành lập năm 1932, tọa lạc ở Manchester,và sở hữu khu giảng đường rộng hơn 300 mẫu nằm ven sông Merrimack ở Manchester, một thành phố phát triển nhất của tiểu bang New Hampshire, chỉ cách Boston gần 1 tiếng lái xe . ĐH Southern New Hampshire (SNHU) nổi tiếng tại Mỹ vì chất lượng đào tạo và số sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp cao.

Trường có thế mạnh về giảng dạy các khoa kinh tế - kinh doanh, quảng cáo - truyền thông, du lịch - khách sạn, giáo dục và nghệ thuật. Với hơn 40 chuyên ngành bậc cử nhân và 30 chuyên ngành sau đại học, sinh viên có nhiều điều kiện học chuyên sâu và song song nhiều ngành học cùng thời gian. Ngoài ra, trường luôn trong top 20 đại học của Mỹ có số lượng sinh viên tham gia chương trình đào tạo trực tuyến nhiều nhất (14.000 sinh viên).

Sinh viên quốc tế hàng năm được hỗ trợ học phí thông qua các chương trình học bổng đa dạng (học bổng dành cho nữ sinh viên, cho những sinh viên có thành tích thể thao, sinh viên có kết quả học tậo tốt…) với mức từ 1.000 đến 5.000 USD/năm. Với học bổng dựa vào thành tích học tập, đơn xin học bổng được xét chậm nhất là 15/3 hằng năm.

Đặc biệt, chương trình thạc sĩ 1 - 2 năm không yêu cầu GRE, GMAT cũng như kinh nghiệm làm việc đối với các sinh viên mới ra trường. Chính vì điều này, chương trình học 1 năm Global MBA hiện thu hút rất nhiều sinh viên nộp đơn xét tuyển nhập học.

Southern New Hampshire Universty hiện nay trường đã trở thành một trung tâm đào tạo Đại Học và Sau Đại Học uy tín với nhiều ngành học khác nhau ở cả hai bậc Đại Học và Sau Đại Học. Ngoài số lượng sinh viên bản địa trường thu hút hơn 1.750 sinh viên từ các quốc gia khác trên thế giới. Hiện trường SNHU có tới 1.800 sinh viên đang học chương trình Sau Đại Học, 2.600 sinh viên tham gia khoá đào tạo từ xa.

2. Chương trình học:

Qua quá trình phát triển hiện nay trường có 5 khoa (kinh doanh, phát triển kinh tế cộng đồng, giáo dục, nghệ thuật, giáo dục bậc cao). Chương trình đào tạo từ đại học (hơn 40 chuyên ngành), cao học đến tiến sĩ (20 chuyên ngành).

Trường đào tạo trình độ cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ các ngành Kế toán, Tài chính, Quản trị Kinh doanh, Kinh tế, Kinh doanh Quốc tế, Quảng cáo, Marketing, Truyền thông..., Giáo dục, Quản lý Khách sạn, Thời trang, Công nghệ Thông tin…

3. Điều kiện nhập học: 

Điều kiện tuyển sinh khá linh hoạt, các sinh viên quốc tế sẽ được tham gia bài kiểm tra tiếng Anh ngay khi đến trường thay vì nộp điểm TOEFL hay IELTS theo yêu cầu chung. Những sinh viên chưa đủ khả năng ngoại ngữ sẽ được tham gia khóa tiếng Anh chuyên sâu trước khi bắt đầu khóa chính được khai giảng 4 kỳ một năm.

Đồng thời những sinh viên đang học đại học tại Việt Nam có nguyện vọng chuyển tiếp sang Mỹ cũng được xem xét chuyển tín chỉ khi đăng ký nhập học tại trường.

4. Học phí:

-Tiếng Anh: 2.000$/kỳ/14-16 tuần

-Đại học: 20.000$/năm

-Thạc sĩ: 24.000$/khoá (1-2 năm)

-Tiến sĩ: 43.000$/khoá (3 năm)