Thắp sáng ước mơ du học
Hotline:098. 335. 0768 - 04. 3941. 1859
Untitled Document

Cao Đẳng, Đại Học

Ngành Quản Trị Khách Sạn Kendall College

2/4/2014  

Ngành Quản Trị Khách Sạn Kendall College
Hiện nay, Ngành Quản Trị Khách Sạn phát triển nhanh chóng và trở thành ngành công nghiệp lớn nhất thế giới, cung cấp rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành những nhà quản lý hàng đầu trong nhiều lĩnh vực phong phú.
Cơ hội nghề nghiệp không chỉ trong ngành khách sạn, nhà hàng, du lịch, quản lý sự kiện, mà cả trong các lĩnh vực tài chính ngân hàng, báo chí, quản lý bất động sản, thương mại quốc tế, giáo dục, ngoại giao v.v.


Kendall College - thành lập từ năm 1934, là một trong các trường đại học hàng đầu chuyên đào tạo ngành Quản Trị Khách Sạn và Nghệ Thuật Ẩm Thực tại TP. Chicago thuộc bang Illinois, Mỹ (theo đánh giá của Opinion Reseach Survey 2011).

Là thành viên của Tập Đoàn Laureate International Universities (một mạng lưới toàn cầu với hơn 60 trường thành viên ở 29 quốc gia chuyên đào tạo bậc đại học và sau đại học cho 740.000 sinh viên trên khắp thế giới), trường được thẩm định và công nhận về chất lượng đào tạo bởi New England Association of Schools and Colleges - NEASC (là 1 trong số tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín tại Mỹ). Do vậy, sinh viên của Kendall College có thể dễ dàng chuyển tiếp giữa các trường thành viên tại Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Úc và Trung Quốc.
Với 79 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, Kendall College được các tập đoàn khách sạn hàng đầu trên thế giới bình chọn là trường đào tạo ngành Quản Trị Du Lịch Khách Sạn và Nghệ Thuật Ẩm Thực tốt nhất ở Chicago (theo đánh giá của Opinion Reseach Survey 2011).
Đặc biệt với ngành quản trị nhà hàng, khách sạn thuộc hệ thống của Tập Đoàn Laureaute cho phép sinh viên của Kendall College có cơ hội thực tập tại những khách sạn hàng đầu thế giới và có cơ hội nghề nghiệp tại các quốc gia ở Bắc Mỹ, Mỹ Latin, Châu Âu và Châu Á.

• 4 PHÂN KHOA CHÍNH

Khoa Quản Trị Du Lịch Khách Sạn (School of Hospitality Management);
Khoa Quản Trị Kinh Doanh (School of Business);
Khoa Nghệ Thuật Ẩm Thực (School of Culinary Arts)
Khoa Giáo Dục (School of Education).

• Nhập học linh hoạt với 4 kỳ mỗi năm vào các tháng 1, 4, 7 & 10