Thắp sáng ước mơ du học
Hotline:098. 335. 0768 - 04. 3941. 1859
Untitled Document

Học bổng tại Mỹ

Học bổng $5000 tại ĐH Western Kentucky

19/3/2014  

Học bổng $5000 tại ĐH Western Kentucky
Đại học Western Kentucky tọa lạc tại thành phố Bowling Green xinh đẹp, nổi tiếng với “lòng hiếu khách phương nam” và chi phí sinh hoạt rất phải chăng. Khuôn viên trường với 100 cây anh đào tưng bừng khoe sắc xen giữa các tòa nhà cổ kính có kiến trúc cột chống phương Tây cùng những thảm hoa phối trí cảnh quan nở rộ vào mùa xuân.
Cho kỳ nhập học năm 2014, ĐH Western Kentucky có chương trình dành tặng học bổng 5000$ cho sinh viên quốc tế

Hãy tưởng tượng ngày đầu tiên khi bạn đặt chân tới một trong những trường đại học đẹp nhất nước Mỹ. Vị trí trên đỉnh đồi là lý do tại sao WKU còn được gọi bằng cái tên là “Hilltoppers”. Nơi đây là nơi lý tưởng để bạn thử thách bản thân – cả lĩnh vực học tập lẫn cuộc sống cá nhân.

Đại học Western Kentucky (www.wku.edu) là ĐH Tier 1 (theo US News and World Report) nằm trong top 13 trường đại học công lập tốt nhất phía Nam Hoa Kỳ. Trường có hơn 22.000 sinh viên với 700 sinh viên quốc tế đến từ 60 nước, số lượng sinh viên quốc tế nhập học ngày càng tăng vì chính sách học phí, chi phí sinh hoạt thấp và danh tiếng của trường trên thế giới. Đại học Western Kentucky còn được đánh giá là trường phát triển nhất bang Kentucky và là một trong những ngôi trường có khuôn viên đẹp nhất nước Mỹ.

Trường rất nổi tiếng về các chuyên ngành Báo chị, Truyền thông, Kinh doanh và Kỹ thuật. WKU được xếp hạng 12 trường hang đầu ở khu vực phía nam nước Mỹ.
Cho kỳ nhập học năm 2014, ĐH Western Kentucky có chương trình dành tặng học bổng 5000$ cho sinh viên quốc tế

Trường có hơn 170 ngành đào tạo từ đại học đến sau đại học với các ngành nổi bật: Kế toán, Tài chính, Tâm lý, Báo chí và truyền thông, Ngôn ngữ hiện đại, Khoa học điện ảnh, Khoa học chính trị, Khoa học máy tính, Toán học, Tiếng Anh, Triết học, Thông tin, Nghệ thuật, Xã hội học… Đặc biệt khoa Kinh doanh của trường được chứng nhận bởi tố chức AACSB (Hiệp hội các trường Kinh doanh cấp cao Hoa Kỳ) từ năm 1982.

5 lý do nên học tại Navitas WKU:
1. Chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân của trường đại học được xếp hạng cao tại Mỹ.
2. Các kỳ khai giảng linh hoạt trong tháng Tám, tháng Giêng và tháng Năm
3. Lớp học ít sinh viên giúp sinh viên dễ dàng được giáo viên chú ý hơn.
4. WKU có cơ sở vật chất tuyệt vời và sở hữu bầu không khí đậm chất Mỹ.
5. Kentucky nổi tiếng với sự hiếu khách phương Nam khiến cho WKU trở thành một trong những nơi có lối sống thân thiện nhất tại Mỹ.
Kỳ khai giảng: tháng 1, tháng 5, tháng 8
Chúc bạn sẽ có những chuẩn bị thật tốt để đạt được thành công!

Education Link  

Tư vấn du học mỹ, giải đáp tất cả thắc mắc , hỗ trợ để đạt điều kiện du học mỹ

Địa chỉ : 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Tel: 04.3941.1859

Edulink