Thắp sáng ước mơ du học
Hotline:098. 335. 0768 - 04. 3941. 1859
Untitled Document

Phổ thông trung học Mỹ

HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC MỸ CATS ACADEMY BOSTON

28/3/2014  

HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC MỸ CATS ACADEMY BOSTON
 Học viện CATS Academy Boston đang cung cấp chương trình học bổng trung học lên đến 50% học phí cho suốt quá trình học, giúp sinh viên quốc tế có thể mở rộng cánh cửa du học dễ dàng hơn.
Được học tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu của Mỹ như UC Bekerley, Penn State University, UC Irvine, Rutgers University, Northeastern University … là mơ ước của nhiều du học sinh quốc tế. Để vào những đại học hàng đầu này học sinh phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trung học và nhằm giúp cho học sinh quốc tế đến gần hơn với những đại học nổi tiếng, Học viện CATS Academy Boston đang cung cấp chương trình học bổng trung học lên đến 50% học phí cho suốt quá trình học, giúp sinh viên quốc tế có thể mở rộng cánh cửa du học dễ dàng hơn.

Học viện CATS Academy Boston trực thuộc tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) của Anh quốc, chuyên cung cấp những khóa học tiếng Anh, trung học, dự bị đại học, giúp sinh viên bản địa cũng như quốc tế có thể vào học tại những trường đại học hàng đầu một cách chắc chắn nhất.

CATS Academy Boston với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo chương trình trung học, nhằm chuẩn bị cho học sinh những nền tảng tốt nhất để ghi danh vào các đại học hàng đầu của Mỹ. Học tại CATS Academy Boston học sinh sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục trung học truyền thống của Mỹ, giúp học sinh có được những kỹ năng cần thiết trong việc học cũng như cuộc sống tại môi trường đại học trong tương lai. Tỷ lệ học sinh của CATS Academy Boston vào được những đại học thuộc top 50 của Mỹ là 12%, và vào top 100 là 30%.

Chỉ cách trung tâm Boston khoảng 50p đi tàu điện, CATS Academy Boston tọa lạc tại thành phố Newton, đây là một thành phố nhỏ, xinh đẹp, an ninh, người dân thân thiện, rất lý tưởng cho việc học tập cũng như các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi gửi con mình theo học tại đây. Học sinh sẽ được ăn ở trong khu ký túc xá tiện nghi, hiện đại, có đầy đủ trang thiết bị như phòng tập thể dục, hồ bơi …

Chương trình giảng dạy: lớp 9 – 12

Học phí: 32,000 USD / năm

Ký túc xá: 18,000 USD / năm

Tuyển sinh: lớp 9, 10, 11

Khai giảng: tháng 9

Điều kiện nhập học:
- TOEFL iBT 65 cho chương trình lớp 9, 10
- TOEFL iBT 80 cho chương trình lớp 11

Điều kiện xét học bổng: dành cho các bạn học sinh có điểm học tập trung bình từ 8.0 trở lên. Học sinh đủ điều kiện sẽ được tham gia phỏng vấn trực tiếp với trường và làm bài kiểm tra toán, anh văn để quyết định học bổng. 

Thông tin chi tiết xin liên hệ trung tâm tư vấn du học mỹ uy tín

Education Link
71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
ĐT: 04. 3941.1859 www.edulink.com.vn | support@edulink.com.vn