Thắp sáng ước mơ du học
Hotline:098. 335. 0768 - 04. 3941. 1859
Untitled Document

Thông tin du học Mỹ

Cơ hội gặp gỡ với đại diện của trường St.Croix Lutheran High School

22/1/2015  

Cơ hội gặp gỡ với đại diện của trường St.Croix Lutheran High School
Cơ hội được gặp gỡ đại diện tuyển sinh của trường - Ông Jeffrey C. Lemke vào ngày 26/1/2015. Hãy nhanh tay đăng ký 04.3941.1859

Trung học St.Croix đào tạo học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Mỗi học sinh quốc tế đều được một học sinh bản xứ hướng dẫn và giúp đỡ trong học tập cũng như hội nhập với cuộc sống. Bên cạnh đó, nhà trường cũng sắp xếp giờ dạy phụ đạo ngôn ngữ, các môn chính khóa để giúp du học sinh tiếp thu tốt hơn chương trình học tại trường. Những học sinh có kết quả học tập tốt có cơ hội nhận học bổng khuyến học.

Trên diện tích 30 ha, trường St. Croix Lutheran có hai khu ký túc xá đầy đủ tiện nghi, hơn 20 câu lạc bộ năng khiếu và thể thao như kịch nghệ, âm nhạc, báo chí, ngoại giao, tennis, golf, bóng đá, bóng chuyền… Với 80% học sinh bản xứ, các học sinh quốc tế học tập tại đây sẽ dễ dàng thích nghi với môi trường bản địa, hòa nhập vào nền văn hóa mới và phát huy khả năng ngoại ngữ nhanh chóng.

Nhà trường đảm bảo chỗ ở tại ký túc xá cho tất cả học sinh quốc tế trong suốt thời gian học. Mỗi phòng trong ký túc xá đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho học sinh và hệ thống máy vi tính kết nối Internet. Học viên nội trú ăn uống 3 bữa ăn mỗi ngày tại căng tin của trường.

Ngoài các giờ học trên lớp, trường tổ chức các chương trình ngoại khóa tạo điều kiện cho sinh viên có thể giao lưu văn hóa, trao đổi, học tập kinh nghiệm.

Tổng chi phí học tập và ăn ở là 28.400 USD một năm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Education Link

71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 04.3941.1859