Thắp sáng ước mơ du học
Hotline:098. 335. 0768 - 04. 3941. 1859
Untitled Document

Giới thiệu du học Singapore

Chường trình quản trị du lịch khách sạn - Học viện giáo dục TMC

1/11/2013  

Chường trình quản trị du lịch khách sạn - Học viện giáo dục TMC
TMC cung cấp hàng lọat các chương trình từ cao đẳng , cao đẳng nâng cao cho đến đại học và sau đại học ứng với các chuyên ngành đào tạo trong các lĩnh vực như kế tóan, nghệ thuật, kinh doanh, anh văn thương mại, quản trị du lịch khách sạn, truyền thông đại chúng và công nghệ thông tin với chương trình đào tạo lien kết với các trường đại học danh tiếng như anh, mỹ, úc. 
Được thành lập năm 1981 nhằm để đáp ứng nhu cầu học tập của công chúng và cho đến nay học việc đã nhận được chứng nhận chất lượng ISO 9001:2000, chứng nhận về lớp học chất lượng SQC do hiệp hội tiêu dùng Singapore cấp. Ngòai ra TMC còn là một trong những học viện đầu tiên được trao chứng nhận Case Trust. 

TMC cung cấp hàng lọat các chương trình từ cao đẳng , cao đẳng nâng cao cho đến đại học và sau đại học ứng với các chuyên ngành đào tạo trong các lĩnh vực như kế tóan, nghệ thuật, kinh doanh, anh văn thương mại, quản trị du lịch khách sạn, truyền thông đại chúng và công nghệ thông tin với chương trình đào tạo lien kết với các trường đại học danh tiếng như anh, mỹ, úc. Sinh viên sẽ có đựơc những kiến thức nghề nghiệp tuyệt vời khi họ học tại TMC và điều này sẽ hổ trợ cho sinh viên trong nghề nghiệp của họ sau này.

Phương tiện:

Khuôn viên trường tọa lạc tại trung tâm Thành phố của Singapore, nằm đối diện với tòa nhà MRT, Tai đây bạn có thể đến trường bằng các phương tịên lưu thông công cộng từ bất kỳ nơi nào tại Singapore, Ngòai ra còn có thư viện quốc gia, nhà hát Esplanade, các viện bảo tang, chuổi cửa hang và khu vực ẩm thực xung quanh.

Các đặc điểm nổi bật của trường:

- Có chứng nhận SQC và là một trong những trường đầu tiên đạt chứng nhận Case trust.

- Chương trình đào tạo liên kết hấp dẫn với các trường đại học danh tiếng từ anh, úc, Mỹ

- Thời gian đào tạo ngắn, có cơ hội được thực tập và hưởng lương tối thiểu $S500 sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng nâng cao ngành quản trị du lịch khách sạn

- Học phí phù hợp và chuyên ngành nổi bật.

- Học chuyển tiếp đến các trường đại học danh tiếng của Anh, Úc….

- Có cơ hội làm việc tại mỹ sau thời gian học tại singpaore cho chuyên ngành công nghệ thông tin.

Chương trình đào tạo:

Anh Văn:

Khai giảng: tháng 1,4,7,10

Yêu cầu đầu vào: 5.5

Nếu học sinh chưa đủ điểm được học tiếng Anh tại trường.

Cao đẳng: Quản trị du lich khach sạn

Học phí: $S 4,100( Đối với học sinh học xong lớp 11)

Cao đẳng nâng cao: Quản trị du lịch khách sạn.

Học phí: $S8,400 / 12 tháng.( Đối với học sinh đã học xong lớp 12)

Bằng cấp cử nhân do các trường đại học danh tiếng có liên kết cấp bằng như: trường đại học Greenwich, Gloucestershire, Liverpool John Moores của Anh, và trường đại học Deakin của Úc, Trường đại học Southern New Hampshire của Mỹ. Với chương trình lien kết này bạn có thể lựa chọn học tập tại Singapore hay anh Úc….