Thắp sáng ước mơ du học
Hotline:098. 335. 0768 - 04. 3941. 1859
Untitled Document

Chương trình hè tại Anh

Chương trình du học Hè Anh Chương trình du học Hè Anh

31/10/2013  

Để kỳ nghỉ hè trở nên đặc biệt và có ý nghĩa, hãy học thêm một ngoại ngữ với chương trình DU HỌC HÈ. Bạn sẽ cùng học ngoại ngữ với các bạn học sinh, sinh viên đến từ nhiều nước, sống cùng gia đình bản xứđể tìm hiểu về văn hóa và con người nơi bạn đến.
Chương trình cao đẳng tại Anh
Chương trình cao đẳng tại Anh

31/10/2013  

Hầu hết các trường khai giảng vào tháng Chín. Một số trường khác có nhiều kỳ nhập học trong năm, ví dụ như các chương trình dạy tiếng Anh như là một ngoại ngữ (EFL) thì rất linh hoạt trong các kỳ nhập học.
Chương trình A-levels tại Anh
Chương trình A-levels tại Anh

31/10/2013  

Những trường đại học hàng đầu của Anh đòi hỏi học sinh THPT phải dự kì thi của chương trình A –levels.Chương trình A-Levels là gì?Chương trình A-Levels kéo dài 2 năm nhằm mục đích đào tạo chuẩn bị cho học sinh vào học tại các trường đại học danh tiếng của Anh.Chương trình
Chương trình ngôn ngữ tại Anh
Chương trình ngôn ngữ tại Anh

31/10/2013  

Hòa mình vào cuộc sống truyền thống và hiện đại bất tận ở London khi bạn đang sống giữa thủ đô Anh ngữ của thế giới. Đến với EF London, học viên sẽ sống trong trung tâm thành phố. Tòa nhà Victoria của chúng tôi mang lại môi trường học tập đầy đủ các trang thiết bị cùng với những tiện nghi phụ them như quán café, sân thi đấu ngoài trời và các phòng ilab để rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ.