Thắp sáng ước mơ du học
Hotline:098. 335. 0768 - 04. 3941. 1859
Untitled Document

Chương trình hè tại Anh

Chương trình du học Hè Anh

31/10/2013  

Chương trình du học Hè Anh
Để kỳ nghỉ hè trở nên đặc biệt và có ý nghĩa, hãy học thêm một ngoại ngữ với chương trình DU HỌC HÈ. Bạn sẽ cùng học ngoại ngữ với các bạn học sinh, sinh viên đến từ nhiều nước, sống cùng gia đình bản xứđể tìm hiểu về văn hóa và con người nơi bạn đến.
Để kỳ nghỉ hè trở nên đặc biệt và có ý nghĩa, hãy học thêm một ngoại ngữ với chương trình DU HỌC HÈ. Bạn sẽ cùng học ngoại ngữ với các bạn học sinh, sinh viên đến từ nhiều nước, sống cùng gia đình bản xứđể tìm hiểu về văn hóa và con người nơi bạn đến. Hay tập sống tự lập trong ký túc xá.

Bạn sẽ cùng chơi thể thao, thăm những thắng cảnh và những khu du lịch nổi tiếng vào mỗi cuối tuần!

Mỗi ngày là một sự thoảng ngoạn đầy thú vị tại các danh lam thắng cảnh nổi tiếng, khu vui chơi hiện đại và những địa điểm đọc đáo, đậm dấu ấn của mỗi quốc gia.

Chào đón bạn đến với London trung tâm thời trang thế giới, bạn sẽ thích thú khi được học tại thành phố sôi động nhất Châu Âu này. Không gì thú vị bằng bạn được tận mắt quan sát những người lính gác cung điện Buckingham thay ca, hay tham quan London Eye, tháp Big Ben, Nhà quốc Hội, nhà hát Shakespears…